Màn hình DVD Android cho xe Toyota Land Cruiser 2003-2007

(1 đánh giá của khách hàng)

5,200,000 

 • Thông tin sản phẩm

  Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình Android cho xe Land Cruiser 2003-2007

  Xe Land Cruiser 2003-2007 có màn hình Pionner 7inch tuy nhiên các chức năng rất ít, chủ yếu là nghe đài FM, nghe nhạc và có kết nối Bluetooth. Đầu DVD ô tô theo xe Land Cruiser 2003-2007 không phục vụ đủ các nhu cầu của tài xế trong quá trình lái xe như chỉ đường, giải trí hay cảnh báo tốc độ, …

  Màn hình Android 4G là cuộc cách mạng giải trí lớn dành cho ô tô, nó giống như một chiếc máy tính bảng, giúp cung cấp đầy đủ các chức năng nhờ việc kết nối internet 4G giúp cho quá trình lái xe của các anh trở nên bớt nhàm chán, các anh có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc, nghe sách nói kinh doanh hay sử dụng các phần mềm chỉ đường một cách hiệu quả mà không phải thao tác bằng tay.

  Hơn thế nữa, màn hình android lắp trên xe Land Cruiser 2003-2007 có độ rộng đến 10inch, độ nét full HD có chống chói IPS, sử màn hình cảm ứng như một chiếc máy tính bảng,… sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới khi lái xe.

  Dưới đây là hình ảnh lắp đặt màn hình Android cho xe Land Cruiser do chính Panda Auto lắp đặt. Hình ảnh sẽ thay cho tất cả những lời mà Panda Auto muốn gửi tới các anh, các anh có thể xem hình ảnh để thấy rõ sự khác biệt của màn hình DVD Android so với màn hình cũ theo xe.

   

   

 • Đánh giá

  1 đánh giá cho Màn hình DVD Android cho xe Toyota Land Cruiser 2003-2007

  1. Mr Hoang

   San pham co muc gia kha tot

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bình luận

Nếu bạn là người bán xe, vui lòng click vào Đăng bán xe tại đây

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM