Tư vấn cách chọn tên miền hợp lý.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi VNTSC, 25/11/19.

 1. VNTSC

  VNTSC Thành Viên Tiên Tiến

  Tham gia ngày:
  9/10/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quy tắc 1: tên miền càng ngắn càng tốt.

  Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện này,tùy theo bạn muốn chọn tên miền của công ty, còn khi chọn tên miền nên chọn tên miền ngắn nhất có thể. Tên miền ngắn dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo.

  Quy tắc 2: Tên miền dễ nhớ.

  Bạn có thể chọn tên miền dễ nhớ như a r t . com Bạn có thể nhớ những tên miền đặc biệt như y a ho o.com. Những tên miền có ý nghĩa đặc biệt, giàu âm điệu, dễ nghe, đễ đọc thì dễ nhớ. Hãy đọc to những tên miền mình muốn đăng ký, nếu dễ nghe dễ nhớ thì chọn, còn khó đọc, khó nhớ, nên chọn tên miền khác. Những tên miền ngộ nghĩnh thì cũng dễ nhớ, như a li ba ba.com. Trong thế giới của internet, tất cả mục đích của một tên miền là dễ nghe, đó là trong trí nhớ của khách hàng.

  Quy tắc 3: Tên miền không gây nhầm lẫn.

  Một tên miền tốt, không phải tên miền dễ gây nhầm lẫn với tên miền có sẵn. Nếu tên miền có sẵn là của thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ gặp rắc rối khi đặt tên miền tương tự. Một khía cạnh cần lưu ý tên miền của bạn cần dễ đọc, khi đọc qua điện thoại dễ nghe không có ký tự đặc biệt, bở vì rất dễ gây nhầm lẫn khi đọc gõ tên miền này.

  Quy tắc 4: Tên miền khó viết sai.

  Nếu mọi người có thể viết sai cái gì đó, thì họ sẽ viết sai. Nếu tên miền càng dài, thì càng dễ viết sai. Nếu tên miền của doanh nghiệp của bạn dài, hoặc rắc rối, Bạn sẽ mất đ I nhiều khách hàng. Một số người lợi dùng viết sai, để dẫn khách hàng đến một website khác.

  Quy tắc 5; tên miền phải liên quan đến thương hiệu hoặc dịch vụ doanh nghiệp.

  Điều này có vẻ rõ ràng và hiển nhiên, nhưng không dễ thực hiện. Nếu bạn không tìm được cụ thể tên miền của doanh nghiệp của bạn thì đừng bỏ cuộc. Hãy thử tìm một tên miền có liên quan đến chức năng, công việc hay mô tả độc đáo của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể xem sét khả năng chọn tên miền đuôi .info, biz.

  Quy tác 6: Tên miền xây dựng trên khách hàng mục tiêu.

  Với rất nhiều phần đuôi tên miền hiện nay, người sử dụng internet phần lớn vẫn quen thuộc với tên miền .com, .net. Nếu khách hàng mục tiều của bạn là toàn cầu, tên miền .com, .net sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh tên miền của bạn trên một quốc gia, bạn sẽ xem sét tên miền ở một quốc gia.

  Hiện nay VNTS cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ, bạn có thể liên hệ hotline 0981 598 298 để có tên miền ưng ý.
   
 2. VNTSC

  VNTSC Thành Viên Tiên Tiến

  Tham gia ngày:
  9/10/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  upto
   
 3. VNTSC

  VNTSC Thành Viên Tiên Tiến

  Tham gia ngày:
  9/10/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  upto
   

Chia sẻ trang này