Quy chế thành lập và hoạt động của các CÁC CHI HỘI XE trên diễn đàn Otoday

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị' bắt đầu bởi Admin.Otoday, 3/7/18.

 1. Admin.Otoday

  Admin.Otoday QTV Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Bài viết:
  79,793
  Đã được thích:
  99,999
  Điểm thành tích:
  999,999
  Sau hơn 2 năm có mặt trên mạng Internet với số lượng thành viên đã vượt quá con số 7,000 ngàn người, diễn đàn Otoday đã trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu của những người cùng sở thích và như một lẽ dĩ nhiên, các thành viên luôn mong muốn có những hoạt động tập thể và gặp gỡ giao lưu để ngày càng thắt chặt hơn những mối quan hệ "ảo" trên diễn đàn. Chính từ nhu cầu chính đáng đó, nhiều chi hội xe đã ra đời như chi hội Captiva SantaFe, Ford, Toyota... Các chi hội này đã có những hoạt động giao lưu kết hợp công tác xã hội hiệu quả, góp phần nâng cao uy tín và ảnh hưởng của diễn đàn. Đây là điều rất đáng trân trọng và rất đáng phát huy.

  Với mục đích chuẩn hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi hội, Ban điều hành diễn đàn OS đã thống nhất và đưa ra các quy chế sau:

  1. Để tránh việc số lượng chi hội quá nhiều, gây loãng trong các hoạt động và bất lợi trong việc xin tài trợ (nếu có) của các hãng xe sau này, các chi hội xe sẽ mang tên hãng thay cho tên nhãn hiệu xe cụ thể.
  Riêng trường hợp, chi hội SantaFe do có số lượng thành viên đông và đã có nhiều hoạt động bổ ích gắn kết các thành viên nên được giữ nguyên tên chi hội.

  2. Số lượng thành viên tối thiểu để chi hội được ban điều hành chính thức công nhận là 20 thành viên.

  3. Thành viên mỗi chi hội xe sẽ bầu ra 1 chi hội trưởng & 1 (hoặc nhiều hơn) chi hội phó và thông báo với BĐH. (Số lượng chi hội phó sẽ tùy thuộc vào quy mô và mức phân bố thành viên của chi hội). Chi hội trưởng và chi hội phó không nhất thiết phải là thành viên ban điều hành. Chức danh chi hội trưởng, chi hội phó sẽ được đưa vào dưới nick của các lãnh đạo chi hội thay cho xếp hạng bằng lái trên OS.

  4. Mỗi chi hội sẽ có chuyên mục riêng trong chuyên mục Khu vực các chi hội và sẽ có đường link từ chuyên mục các loại xe của các chi hội dẫn vào khu vực này. Chuyên mục riêng của chi hội SantaFe sẽ nằm bên trong chuyên mục của chi hội Huyndai-Kia.

  5. Chi hội trưởng sẽ có đầy đủ các quyền quản trị như xóa, sửa chuyển các bài trong chuyên mục của chi hội mình. Tuy nhiên, các bài viết bên trong chuyên mục của các chi hội vẫn phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung bài viết trên diễn đàn và phải chịu xử lý kỷ luật nếu vi phạm.

  6. Các lãnh đạo chi hội có trách nhiệm đề ra nội qui hoạt động và định hướng hoạt động của chi hội mình phù hợp nội qui và định hướng chung của OS, phối hợp cùng ban điều hành để xây dựng chi hội nói riêng và diễn đàn nói chung ngày càng phát triển.

  7. Các lãnh đạo chi hội sẽ được quyền truy cập phòng OD VIP ROOM và được quyền đưa các hình ảnh trên OS vào mục Ảnh của các chi hội trong phần thư viện ảnh OD.

  8. Các lãnh đạo chi hội có nhiệm vụ cập nhật danh sách thành viên, điện thoại liên lạc, địa chỉ, biển số xe ... nhằm giúp đỡ các thành viên và liên lạc nhanh khi thành viên gặp sự cố v.v…

  9. Mỗi chi hội có quyền sáng tác logo riêng, nhưng bắt buộc phải đi kèm với một trong các nội dung gợi nhớ đến diễn đàn Otoday, gồm có:
  - Logo OD.
  -Otoday.vn

  10. Các chi hội được quyền chủ động trong những hoạt động của chi hội mình. Tuy nhiên, những chương trình có quy mô lớn như đi du lịch Caravan, hoạt động xã hội ... thì các chi hội cần phải thông báo với BĐH để cùng phối hợp. Ban điều hành sẽ có những công tác hỗ trợ để các chương trình thành công tốt đẹp.

  11. Đối với những trường hợp vi phạm quy chế hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của diễn đàn, ban điều hành sẽ áp dụng những hình thức xử lý kỷ luật như: cảnh cáo, tước quyền lãnh đạo chi hội hoặc thậm chí xóa bỏ sự tồn tại của chi hội đó trên diễn đàn.

  12. Các chi hội nào thấy đủ điều kiện thành lập chi hội thì tiến hành gặp mặt để bầu ra lãnh đạo chi hội, lập danh sách và thông báo lên BĐH để xem xét ra quyết định công nhận.

  BDH mong rằng sẽ nhận được sự hợp tác từ tất cả các chi hội, cùng nhau chung tay xây dựng chi hội và diễn đàn ngày càng trở nên hữu ích hơn với các thành viên.

  Ban điều hành diễn đàn Otoday
   
  Nguyễn Trọng Bảo thích bài này.
 2. Nguyễn Trọng Bảo

  Nguyễn Trọng Bảo Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/7/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
 3. ThietBiXe.Com

  ThietBiXe.Com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này