Định vị điện thoại – Bảo vệ phương tiện của con luôn an toàn

Thảo luận trong 'Tin Tức, Thị Trường & Công Nghệ Ô Tô' bắt đầu bởi Huongdvbk, 20/11/19.

 1. Huongdvbk

  Huongdvbk Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang lo lắng về sự an toàn của con em mình trước tình trạng bắt cóc. Và mua bán trẻ em đang diễn ra ngày phức tạp. Bạn lo lắng con mình sa đà vào các trò game online, theo bạn bè xấu mà bỏ bê học hành? Bạn không thể ở bên con 24/24 để bảo vệ, chăm sóc và quản lý con cái được. Vậy thì hãy Lắp thiết bị định vị điện thoại để quản lý con cái.

  Hiệu quả của việc lắp thiết bị định vị điện thoại để quản lý con cái.
  Khi bạn lắp thiết bị định vị điện thoại để theo dõi con cái, thì dù bạn đang ở xa bạn vẫn biết con mình đang ở đâu. Thông qua một phần mềm được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

  Không chỉ giúp bạn xác định chính xác vị trí của con , thiết bị này còn cho phép bạn xem lại toàn bộ lô trình di chuyển của con trong ngày, trong tháng, thậm chí là 3 tháng gần nhất.

  Với những tính năng này thì các con chắc chắn sẽ không dám nghĩ đến chuyện bỏ học đi chơi game, mọi trò tinh quái của trẻ sẽ bị bạn phát hiện. Để uốn nắn điều chỉnh con kịp thời. Nếu con đi lạc bạn cũng có thể nhanh chóng xác định được vị trí của con. Và sớm đưa con trở về nhà an toàn.

  Vấn đề đáng lo ngại nhất là tình trạng bắt cóc trẻ em. Thì khi lắp thiết bị định vị điện thoại bạn cũng có thể an tâm hơn rất nhiều. Kẻ xấu sẽ được tìm thấy và trừng trị thích đáng trước pháp luật. Con em của bạn sẽ được bảo vệ kịp thời trước những kẻ xấu này.

  Tag: Định vị điện thoại – Bảo vệ phương tiện của con luôn an toàn
   

Chia sẻ trang này